You are here: Home GIRL MODELS PREVIEW BOY MODELS tbm.NEWs

tbm.NEWs

 animatbmnews 
THEBOYMODELSMAGAZINEONLINE:
MAY / 2014
images-(1)

“เฮียฮ้อ” นำทัพปฏิวัติวงการบันเทิง เปิด “ทิศทางธุรกิจและกลยุทธ์ ปี57”
       เตรียมปฏิวัติวงการสื่อครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของเมืองไทย เฮียฮ้อ – สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อาร์เอส แถลงข่าว “ทิศทางธุรกิจและกลยุทธ์ประจำปี 2557ภายใต้กลยุทธ์ “Media Revolutionist 2014” (มีเดีย เรโวลูชั่นนิสต์ 2014) ในฐานะผู้นำธุรกิจสื่อชั้นนำของประเทศ ทั้งทีวีดิจิตอล แซทเทลไลท์ทีวี สปอร์ตเทนเม้นท์ โดยมีทัพคนบันเทิงร่วมร้อยชีวิต อาทิ ฟิล์ม รัฐภูมิ ,กิ๊บซี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ,โฟร์ มด ,ทรีทูวัน ,ไวท์ วานิลลา , เนโกะ จัมพ์ ,ขนมจีน กุลมาศ ,เชน ธนา ,ฟลุค จิระ ,ซี ภูวรินทร์ , หนู มิเตอร์ ,กุ้ง สุธิราช ,วิรดา อาร์สยาม ,กระแต -กระต่าย อาร์สยาม ,ลาล่า -ลูลู่ อาร์สยาม ,หนูเล็ก – ออม บลูเบอร์รี่ ,จ๊ะ อาร์สยาม ,พิธีกรช่อง2 สตาร์แมกซ์ อ.ยิ่งศักดิ์ – น้ำฝน กุลณัฐ – ใหม่ สุคนธวา – คิง ,ช่องยูแชนแนล ดีเจประเสริฐ – ดีเจบูม สุภาพร – วงแวมป์ ,ช่องสบายดีทีวี ,ช่องซัน แชนแนล ลาลีกา และคูลเจจากคูลลิซึ่ม ฯลฯ ตบเท้าร่วมก้าวเข้าสู่การปฏิวัติของวงการบันเทิง อย่างคับคั่ง ณ อาร์เอส ฮอลล์ ชั้น 7

เฮียฮ้อ เผยว่า “วงการบันเทิงไทยกำลังเปลี่ยนจากระบบอนาล็อค เป็นดิจิตอลเข้ามาแทน ซึ่งอาร์เอสก็ตื่นตัวและพร้อมก้าวเข้าสู่การเป็นผู้ปฏิวัติวงการสื่อ เพื่อสร้างสรรค์ผลงานบันเทิงคุณภาพด้วยความรับผิดชอบต่อสังคม ภายใต้กลยุทธ์ ‘มีเดีย เรโวลูชั่นนิสต์ 2014’ ในการพัฒนาคอนเทนต์ให้มีคุณภาพ น่าสนใจ เราเตรียมเสิร์ฟความสนุกทั้ง ละคร เพลง รายการ เกมโชว์ มาให้ผู้ชมได้เลือกกันแบบเต็มอิ่ม โดยเฉพาะ ธุรกิจมีเดีย อย่าง ธุรกิจดิจิตอลฟรีทีวี ที่มี ช่อง 8’ เป็นผู้นำความบันเทิง ในเรื่องละคร เกมส์โชว์ รายการข่าวบันเทิง ซึ่งจะออกอากาศเป็นช่องดิจิตอลเอสดีในเดือนเมษายนนี้ ส่วนธุรกิจแซทเทลไลท์ทีวี อย่าง ช่องสบายดีทีวี ,ช่อง 2 สตาร์แมกซ์ ,ช่องยู แชนแนล ,ช่องซัน แชนแนล ลาลีกา ก็มีการปรับเปลี่ยน เพิ่มความน่าสนใจในสไตล์ของแต่ละช่อง เพื่อรักษามาตราฐานความสนุกเอาไว้ และเตรียมเปิดตัวน้องใหม่ ช่องเวิร์ด คัพ แชนแนล ให้คอฟุตบอลโลก ได้มันส์แบบจุใจในเดือนมิถุนายนและเดือนกรกฎาคมนี้

ด้านธุรกิจวิทยุ เราครอบคลุมทั้ง เพลงสตริง สากล และลูกทุ่ง โดย คูล ฟาเรนไฮต์ 93’ ยังคงเป็นคลื่นวิทยุแนวอีซี่ ลิสเซนนิ่ง ที่จะครองแชมป์เรตติ้งยอดนิยมอันดับ 1 ต่อเนื่องแน่นอน ส่วน คูล เซลเซียส 91.5’ โปรแกรมรายการ คิลเล่อร์ คอนเท้นต์มารายงานอันดับเพลงอเมริกัน ท็อป 40 โดยพิธีกรชื่อดัง Ryan Secrest (ไรอัน ซีเครส)ออกอากาศพร้อมกัน 150 สถานีทั่วโลก และ 88.5 สบายดีเรดิโอ คลื่นเพลงไทยหลากสไตล์ฟังสบายทั้งครอบครัว ก็ยังครองใจแฟนเพลงได้เป็นอย่างดี  ส่วนธุรกิจเพลง ทุกค่ายในเครืออาร์เอส อย่าง เยส! มิวสิค ,การ์เด้น มิวสิค ,กามิกาเซ่ ,เดอะเดโม่ และอาร์สยาม ก็พร้อมส่งศิลปินหลากสไตล์ หลายแนว ออกมาโกยเรตติ้งความสนุกในทุกกลุ่ม ทุกวัยแน่นอน และปิดท้ายที่ ธุรกิจโชว์บิซ จะมีคอนเสิร์ตเรียกความประทับใจ ฟื้นความทรงจำ ออกมาให้ได้ฮือฮาอีกแน่นอนตลอดทั้งปี  มั่นใจได้ว่าภาพรวมของอาร์เอสในปีนี้ จะมีความแปลกใหม่ เป็นที่ถูกใจของทุกคนอย่างแน่นอนครับ”
rs1

รวมที่สุดแห่งปี 2556 ของ อาร์เอส

                ปีมะเส็ง หรือ ปีงูเล็ก 2556 กำลังจะเลื้อยผ่านไป แต่หลายโปรเจ็คของอาร์เอสในปีนี้ ไม่เล็กอย่างที่คิด เพราะหัวเรือใหญ่ คุณสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เดินเครื่องลุยเต็มสูบทุกธุรกิจทั้ง เพลง กีฬา และ ธุรกิจมีเดีย ด้วยศักยภาพขององค์กรคุณภาพ และความหลากหลายในสายงาน อาร์เอสจึงเป็นบริษัทธุรกิจบันเทิงครบวงจรที่คัดสรรทุกผลงานคุณภาพ ออกสู่สายตาประชาชน ดังนั้น ก่อนที่ปีงูเล็กจะเลื้อยผ่านไป เรื่องราวความสำเร็จเป็นที่สุดแห่งปี รวมถึงกระแสสังคมที่ถูกกล่าวขาน จึงมีการจัดอันดับ ดังนี้
              ยังครองแชมป์ค่ายเพลงวัยรุ่นอันดับหนึ่งตลอดกาลแบบไร้คู่แข่ง “ค่ายกามิกาเซ่” ค่ายเพลงไทย เพื่อคนไทย หัวใจวัยรุ่น ที่ประสบความสำเร็จมากว่า 6 ปี และฐานแฟนเพลงก็เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้ คู่ฮอต “โฟร์ มด” (โฟร์–ศกลรัตน์ วรอุไร และ มด–ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ) ยังเป็น “ดูโอ้ ตัวแม่ตลอดกาล” เพราะแฟชั่นสุดจี๊ด ท่าเต้นสุดแนว เด้งโดนใจทุกครั้ง ส่วน “สาวเด็ดใจหนุ่มแห่งปี” ตกเป็นของคู่แฝด “เนโกะ จัมพ์” (เนย–วรัฐฐา และ แจม–ชรัฐฐา อิมราพร) ที่ดีกรีความเซ็กซี่พุ่งปรี๊ดขึ้นทุกปี ไม่เพียงเท่านั้น ยังพ่วงตำแหน่ง “ทูตสมาคมป้องกันกาทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย” อีกด้วย เลยขอยกให้เป็น “ศิลปินจิตอาสาแห่งปี” ให้ด้วย ส่วน “หนุ่มเด็ดใจสาวแห่งปี” ต้องยกให้ “ธามไท แพลงศิลป์” ที่ออกมาวาดลีลาการเต้นเด็ดใจสาวเป็นว่าเล่น แต่ที่เจ๋งจนเป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ต้อง “วงทรีทูวัน” (ป๊อบปี้–ชัชชญา ส่งเจริญ ,กวิน ดูวาล ,ทีเจ–จิรายุทธ ผโลประการ) “ศิลปินกลุ่มซุปเปอร์เจ๋งแห่งปี” ที่ปล่อยเพลง “รักต้องเปิด (แน่นอก)” ซึ่งได้ ใบเตย อาร์สยาม มาร่วมฟีเจอร์ริ่ง มากระตุกแขนขาให้สับอกยกประเทศ แถมเป็นเพลงที่มียอดวิวในยูทูปสูงสุดในประเทศเกือบ 80 ล้านวิว จนเป็น “เพลงขวัญใจมหาชนแห่งปี” อีกด้วย ต่อกันที่ศิลปินหน้าใหม่แห่งปี” ต้องยกให้ “แต๊งกิ้ว - ศิลป์ชนก คล้ายแต้” จิ๋วแต่แจ๋วทั้งร้องและเต้น และร่วมตอกย้ำความแรงด้วย 3 “คอนเสิร์ตสุดฟินแห่งปี” ตั้งแต่ “อาร์เอส มีทติ้ง คอนเสิร์ต รีเทิร์น 2013” ต่อด้วย “ชอร์ต ชาร์จ ช็อค ร็อค เลเจนท์ เหล็ก พันธุ์ เสือ และปิดท้ายด้วย “เอไอเอส 3จี วัน-ทู-คอล พรีเซ็นต์ กามิกาเซ่ เค ไฟท์ คอนเสิร์ต” แม้จะต่างแนว ต่างรส แต่ครบความมันส์ สะกดทุกความทรงจำตลอดกาล
            มาต่อกันที่ ค่ายเยส! มิวสิค ที่คงคุณภาพอย่างยาวนาน โดยเฉพาะพี่ใหญ่ “ปานธนพร แวกประยูร” ที่ยังคงเป็น “นักร้องขวัญใจมหาชนตลอดกาล” และความมุ่งมั่นในงานธรรม ตำแหน่ง “ศิลปินคุณธรรมตลอดกาล” จึงตกเป็นของปานอย่างไร้ข้อกังขา ด้าน “นักร้องชายขวัญใจตลอดกาล” ขอยกให้ ซุปตาร์ซีอีโอ “ฟิล์ม– รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” ที่ทำทั้งงานบันเทิง และธุรกิจมากมาย จนแทบไม่มีเวลาพัก มาต่อกันที่เพลง ที่รัก(เธอ)ของ เอก- สุระเชษฐ์ที่ติดยอดดาวน์โหลดสูงสุดในอาร์เอส ส่วนชาวร็อค ขอยกนิ้วให้ “วงซันชายน์” เป็น ร็อคมหาชนตลอดกาล และเพลง “ภาวะจำยอม” ของ วงเคลิ้ม ก็เป็น เพลงขวัญใจชาวร็อคแห่งปี                    
          ขยับมาที่วงการเพลงลูกทุ่ง ค่ายอาร์สยาม ในเครืออาร์เอส ถือเป็นค่ายลูกทุ่งสุดแซ่บแห่งปี ที่มีความโดดเด่น จนเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ในวงการลูกทุ่ง โดยเฉพาะ เจ้าของฉายา สั้นเสมอหู ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน) ที่เพียงแค่หายใจ ก็ตกเป็นข่าวหน้าหนึ่งได้ เรียกว่า “ขวัญใจหน้าหนึ่งแห่งปี” ต้องยกให้เธอแบบไร้คู่แข่ง ไม่เพียงเท่านั้น ชุดสั้นเสมอหู ที่มาคู่กับท่าเต้นสับอก ทำให้ ใบเตยเป็น “ลูกทุ่งหญิง เซ็กซี่ ขยี้ใจ ตลอดกาล” ที่หาคนเทียบชั้นได้ยาก และถ้าจะถามถึง “ลูกทุ่งชาย ขวัญใจตลอดกาล” ก็ต้อง บ่าววี อาร์สยาม (พันจ่าอากาศเอก วีรยุทธิ์ นานช้า) ลูกทุ่งเพื่อชีวิต สายเลือดสะตอ ที่คงคุณภาพและเอกลักษณ์เฉพาะตัวถูกใจคอเพลงลูกทุ่งอย่างแรง ส่วนตำแหน่ง ลูกทุ่งเกิร์ลกรุ๊ปมาแรงแห่งปี ยังคงเป็นของ บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม ที่แม้ สาวโบว์จะประกาศลาออกจากวง แต่ผลงานเพลงที่ร่วมสร้างด้วยกันมา ก็ยังคงเป็นที่ถูกอกถูกใจอย่างล้นหลาม ต่อกันที่ เพลงขวัญใจมหาชนแห่งปี เป็นของ กล้วย อาร์สยาม (ศิริรัตน์ จันทน์เทศ) ในเพลง คนหมดใจ รั้งให้ตายก็ไปอยู่ดี ส่วน ลูกทุ่งหมอลำขวัญใจตลอดกาล จินตหรา พูนลาภ เจ้าแม่หมอลำที่ใครก็คว่ำเธอไม่ลง
            ปิดท้ายกันที่ความสำเร็จของ สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ฟรีทีวี วาไรตี้ 24 ชั่วโมง ยังคงครองแชมป์อันดับ 1 ในธุรกิจมีเดีย จนต้องยกให้เป็น “ฟรีทีวี ฟอร์มเจ๋ง แห่งปี” เพราะกล้าลงทุนทำภาพยนตร์โทรทัศน์ ฟอร์มยักษ์แห่งปี “ผู้ชนะสิบทิศ” ด้วยทุน 80 ล้านบาท ซึ่งถือว่ามากที่สุดของละครโทรทัศน์ทุกช่องในปีนี้ มาต่อที่ช่อง ยู แชนแนล โทรทัศน์ของคนรักดนตรี อันดับ 1 ของเมืองไทย รักเพลง รักยูแชนแนล ที่รวมศิลปินฮอต เพลงฮิต มาเพื่อคนรักดนตรีแน่นทั้งช่อง ด้านช่อง สตาร์ แมกซ์ แซ่บทั้งช่อง ช่องวาไรตี้สุดมันส์ ที่รวมพิธีกรฝีปากกล้า ดาราฝีปากแซ่บ มาดวลกันสนั่นจอ และ ช่องซัน แชนแนล ครบรสความมัน ครบครันความบันเทิง ช่องกีฬาตัวจริง ที่มาแรงแซงทุกโค้งสนามกีฬา ปิดท้ายความสำเร็จที่ช่อง สบายดีทีวี ทีวีดาวเทียม ยอดนิยมอันดับหนึ่งของเมืองไทย ที่ยังครองหัวใจคอเพลงลูกทุ่งอันดับหนึ่งทั่วประเทศ ได้อย่างไร้คู่แข่ง เรียกว่าเป็นการส่งท้ายปี 2556 ที่ประสบความสำเร็จในทุกธุรกิจได้อย่างสวยงาม

         “
อาร์เอส พร้อมก้าวเข้าสู่ปี 2014 ปีมะเมีย หรือ ปีม้า แบบพุ่งทะยานอย่าง คึกคักในทุกธุรกิจ ด้วยศักยภาพขององค์กรคุณภาพ ที่มาพร้อมความรับผิดชอบต่อสังคมอย่างต่อเนื่อง และ ยั่งยืน

ข้อมูลเพิ่มเติม สรุปรวมอาร์เอส ปี 2556
เพลง

คอนเสิร์ตสุดฟินตลอดกาล                             “อาร์เอส มีทติ้ง คอนเสิร์ต รีเทิร์น 2013”

รวมพลตำนานร็อคแห่งปี                                 “ช้อต ชาร์ต ช็อค ร็อค เลเจ้นท์ คอนเสิร์ต”

คอนเสิร์ตวัยรุ่นสุดฮอตแห่งปี                         “กามิกาเซ่ เค ไฟท์ คอนเสิร์ต”

นักร้อง หนุ่มเด็ดใจสาวแห่งปี                          ธามไท แพลงศิลป์ ค่ายกามิกาเซ่

นักร้อง ดูโอ้เด็ดใจหนุ่มแห่งปี                          เนโกะ จัมพ์ ค่ายกามิกาเซ่ (เนย วรัฐฐา และ แจม ชรัฐฐา อิมราพร)

ศิลปินกลุ่มซุปเปอร์เจ๋งแห่งปี วงทรีทูวัน 3.2.1 (ป๊อบปี้–ชัชชญา ส่งเจริญ ,กวิน ดูวาล ,ทีเจ – จิรายุทธ ผโลประการ)

ดูโอ้ ตัวแม่ ตลอดกาล                                        วงโฟร์มด (โฟร์ – ศกลรัตน์ วรอุไร และ มด – ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ)

ศิลปินหน้าใหม่แห่งปี                                        Thank you (แต๊งกิ้ว) ค่ายกามิกาเซ่

ร็อคมหาชนตลอดกาล                                      วงซันชายน์ (Sunshine)

ศิลปินจิตอาสาแห่งปี                                         เนโกะ จัมพ์ (เนย วรัฐฐา และ แจม ชรัฐฐา อิมราพร)

    ทูตทีเอสพีซีเอ สมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย

ศิลปินคุณธรรมตลอดกาล                               ปาน - ธนพร แวกประยูร ค่ายเยส! มิวสิค                   

เพลงยอดวิว ยูทูปสูงสุด                                   เพลง รักต้องเปิด(แน่นอก) วงทรีทูวัน feat. ใบเตย อาร์สยาม

เพลงยอดดาวน์โหลดสูงสุดแห่งปี                 ที่รัก (เธอ)ของ เอก- สุระเชษฐ์

เพลงขวัญใจชาวร็อกแห่งปี                              วงเคลิ้ม เพลง ภาวะจำยอม

เพลงขวัญใจมหาชนแห่งปี                               เพลง รักต้องเปิด(แน่นอก) วงทรีทูวัน feat. ใบเตย อาร์สยาม

อัลบั้มขายดีแห่งปี                                               บันทึกการแสดงสด “อาร์เอส มีทติ้ง คอนเสิร์ต รีเทิร์น 2013”

ค่ายเพลงวัยรุ่น - ไอดอลแห่งปี                       ค่ายกามิกาเซ่ สังกัดอาร์เอส

นักร้องชายขวัญใจตลอดกาล                          ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์    ค่ายเยส! มิวสิค

นักร้องในดวงใจตลอดกาล                              ปาน ธนพร แวกประยูร ค่ายเยส! มิวสิค

ท่าเต้นโดนใจแห่งปี                                            ท่าแน่นอก เพลงรักต้องเปิด (แน่นอก) ของทรีทูวัน

ลูกทุ่ง

ลูกทุ่งหญิง เซ็กซี่ ขยี้ใจ ตลอดกาล                 ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน) ค่ายอาร์สยาม

ลูกทุ่งชาย ขวัญใจตลอดกาล                       บ่าววี อาร์สยาม (พันจ่าอากาศเอก วีรยุทธิ์ นานช้า)

นักร้องลูกทุ่งหมอลำขวัญใจตลอดกาล         จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม

ลูกทุ่งเกิร์ลกรุ๊ปมาแรงแห่งปี                             บลูเบอร์รี่  อาร์สยาม

เพลงมาแรงแห่งปี                                               รักต้องเปิด(แน่นอก) ใบเตย อาร์สยาม ร่วมฟีเจอร์ริ่ง วงทรีทูวัน

เพลงขวัญใจมหาชนแห่งปี                               คนหมดใจ รั้งให้ตายก็ไปอยู่ดี กล้วย อาร์สยาม (ศิริรัตน์ จันทน์เทศ)

กระแสแห่งปี

ขวัญใจหน้าหนึ่งแห่งปี                                      ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน) ค่ายอาร์สยาม

ซุปตาร์ฯ ซีอีโอ                                                   ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์                              

ดวงชงแห่งปี                                                        หวาย ปัญญาริสา เธียรประสิทธิ์

ขวัญใจชาวสีม่วงแห่งปี                                   ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มโนทัย                                                                               

ฟรีทีวี ฟอร์มเจ๋ง แห่งปี                                      สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ฟรีทีวี วาไรตี้ 24 ชั่วโมง                          

ละคร

ละครฟอร์มยักษ์แห่งปี                                      ละคร ผู้ชนะสิบทิศ สถานีโทรทัศน์ช่อง 8          


                                                                                end1
 

COVERMON2
ต้องการใช้บริการ 
  ถ่ายรูปโทร... 
081-843-3945
085-220-6767
081-484-9444
02-300-0569 
    ID LINE :     
theboymodels
และ
theboystudio
QRtheboystudio1

QRtheboymodels1


     
นิตยสารT.B.M.ฉบับที่ผ่านมา
COVER-PEACH1B

COVER-NIKE2a

covernew-face1re

PIMP1B

COVERkai1B

COVMONCHARE1

ICE-COVre1

COVERployre1

COVrcappre1

COVERpuoy1re

COVERtar1re

MINIECOVERre
COVERKKre
COVERolgare1
COVERFOURre1
bettycovre1
pcoverre1
COVERpumere
COVERbasnew
COVER-pooklink
covertobere
covertarnre1
COVER-JUNEpre1
netcovertpre1
COVERlafpre1
COVERoilpre1
COVERKET
feb
COVER-sisterres
realres
miracovres
covjes
COVER-mayresize2
covbent1resize
covnakorn1resize
covsai1resize
covarty1resize
covnewyre
covfebresize
COVEoctoberre
covrenere1

COVdec2

COVERocto
COVERseptem
COVNOV3

COVERaugaa

COVnov1re2

COVERaugcc
COVERaugdd

COVERchampre

COVERporre
COVERJULY1resize
coverpraew1ar
COVER-NEUNG2-ON-LINE
COVERoumresize
COVERFEW1resize

COVER67MIXa

covernanpre
COVERtao

COVERjan4link
COVERjan2link
COVERjan3link
COVERjan1link
COVER-punnew11a

COVERTHUNG2a

cover pre1

COVER57preview

tbm58

COVERaon

cover54spre
COVER-53mix1

cov52new2
COVERcookiepre1
COVERploypre1
COVERpraewpre1
cov52new5

cov52new6

covnicenew1

COVER-mixpre11

COVERpreboy1

COVERgirlpre1

cover19c

cover46nartpre
cover46tongpre

cover45mixpre
COVERtbm44pre1

COVERgrouppre1
animaCOVER-42pre1
animaCOVER-41pre1

COVER 40pre2

COVER-39mixpre2

COVER-38-new4
covtbm37
covtheIDOL2
covNO27A
covpresenter
cov NO25
                                          
YESTERDAY BOYS
ภาพวันวานของ อนันดา
กับ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์

ananda
 ยุคหล่อสุดขั้วของโดม
domepre1

  งานชิ้นแรกๆของ มาริโอ้ 

marioo1

ยุคหล่อเฉือนหล่อของ
    หลุยส์ กับ จอห์นนี่

louise1
   ยุคหล่อใสๆ ของโดม
dome1
ช่วงฝันดี..ของ
ฝันดี-ฝันเด่น    

tb67
เทรนด์เกาหลี ยุคแรก
         ทิค-แทค-โท    

tiktak1

ภาพเก่า  เก๋าๆ ของ3หนุ่ม
 BOYSCOUT           

joetadib1

มาดพังค์ของด็อกเตอร์
นาวิน ต้าร์

navin1

วัย YOUNG ของTATA

tata1

วันเอ๊าะๆของเอ๊าะ กีรติ

oar1

ก้าวแรกของสาว HOT
เอ๋,มิเชล,จอย,
นุ่น,ไบรโอนี่

models contest 1

วัยแตกหนุ่ม...ของ
หนุ่ม ศรราม

noomm1

anima-click2ดูภาพ 
แฟชั่น วันผมยาวของ...
อาร์ต  พสุทธิ์

artt2

พริกขี้หนู เบิร์ด บนปก
THE BOY

tb53resize

YESTERDAY  IDOL!!!
JAY  MONTONN...
 tb95
อีกยุค ของ ด.ช.หลุยส์

กับ ด.ช.จอห์นนี่
johnylou
ช่วงหล่อใส ของฮิวโก้
hugopre2
ปีเตอร์เป็นอินทรีย์แดง
peter
J LOOKSของเจ เจตริน

j
   วันแจ้งเกิด อนันดา  
tb99
วัยขบเผาะ...ของมอส
vov18a
ยุคไฟของหนุ่ย ไมโคร
tb100
มาดอันธพาลของ ติ๊ก
tb43
  ห้าวเล็กๆ แบบอ้อม  
tb84
  ช่วงคิขุ ของ เจมส์   
tb73
แอ๊บ(แบ๊ว) แบบ 
สงกรานต์ เตชณรงค์
tb45
สุดขีดของ  
ต้น จักรกฤษณ์
tb63
ยุคเบเกอรี่ โบ-จอยส์
tb29
     9หล่อ 9 สไตล์  
tb72
  วันเท่ๆของ นิโคล    
tb66
ยุคดังของ ดัง พันกร  
tb16
อินดี้ ยุคแรก.. อินคา  
tb90
ยุคแรงของ3หนุ่มนูโว
tb102
มาดแกร่งของนัทมีเรีย
tb5
     โดม...สุดสวิง
tb79
หนุ่ม-เรย์-โชคชัย
-แอนดริว            
tb62
ร้อนสุดของลีโอ พุฒ
tb59
  ทีนเอจเกรดเอ
tb89
 มาดหญิงของ ลิฟท์  
tb8


tb75

tb44

tb70

tb25

tb22

tb13

tb26

tb17

tb30

tb19

tb40

tb9

tb36

tb37

tb14

tb87

tb76

tb23

tb12

tb47

tb82

tb20

tb78

tb69

tb80

tb10

tb11

tb52

tb61

tb68

tb60

tb101

tb64

tb103

tb71

tb88

tb81

tb27

tb57

tb83

tb28

tb7

tb32

tb41

 

tb96

tb93

tb46

tb39

tb38

tb35

tb34


animapro5